Nhân tố tạo nên thành công của QMS Việt Nam chính là xây dựng thành công đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Trưởng thành dưới sự hướng dẫn, đào tạo trực tiếp từ APG Holding Australia cũng như sự đóng góp của các chuyên gia từ 25 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Chứng nhận bởi Exemplar Global

Việc đào tạo phù hợp sẽ nâng cao triển vọng nghề nghiệp của mỗi cá nhân, Exemplar Global cung cấp một số đào tạo có chất lượng cao cho các chuyên gia và đánh giá viên trên thế giới. Tham gia các khóa học được công nhận bởi Exemplar Global, bạn có thể:

Tăng triển vọng việc làm

Các khóa đào tạo do Exemplar Global công nhận được xây dựng dựa trên Khung năng lực do chính các nhà tuyển dụng và doanh nghiệp mong muốn. Điều này giúp bạn đáp ứng hoàn toàn với thị trường lao động toàn cầu.

Học từ những điều tốt nhất

Exemplar là một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu và bộ phận chuyên môn của chúng tôi là một đơn vị đào tạo Đánh giá viên trưởng Hệ thống Quản lý hàng đầu thế giới. Chúng tôi đánh giá rất nghiêm túc từng Đối tác đào tạo tại mỗi quốc gia. Do đó bạn có thể tự tin rằng khóa đào tạo của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng.

Được công nhận về kỹ năng của bạn

Các khóa học đào tạo được chứng nhận bởi Exemplar Global cung cấp cho bạn đầy đủ các kỹ năng và kiến thức để trở thành thành viên Exemplar Global. Điều này mang đến những cơ hội phát triển và là một cách hữu hiệu để đạt được sự công nhận về chuyên môn và năng lực trên toàn thế giới

Giá trị công nhận

  • Khóa đào tạo Đánh giá viên trưởng (Lead Auditor) do QMS Việt Nam phối hợp cùng MS Certification tổ chức dưới sự công nhận và giám sát chặt chẽ từ Exemplar Global. Các chuyên gia đánh giá viên trưởng tương lai sẽ nhận được chứng nhận có giá trị toàn cầu.
  • Khóa học được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên các kỹ năng toàn diện về cả lý thuyết lẫn các kỹ thuật thực hành cần thiết cho việc thực hiện đánh giá Hệ thống chất lượng theo cách nhìn nhận của bên thứ ba, theo các yêu cầu của Exemplar Global và Diễn đàn công nhận quốc tế IAF.
  • Học viên sẽ được trải nghiệm 05 ngày học liên tục đầy thú vị nhưng cũng đầy cam go và thử thách khi phải tham gia hơn 20 bài tập/hoạt động, liên tục tranh luận và thực tập dựa trên mô hình doanh nghiệp ảo dưới sự giám sát và hỗ trợ của các giảng viên được công nhận quốc tế.

Con đường và cấp bậc đánh giá viên chuyên nghiệp

đánh giá viên trưởng

Địa điểm và thời gian

  • Địa điểm: Trung tâm TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 20-24/2/2023

DỊCH VỤ

  • Chứng nhận
  • Đào tạo

TIN TỨC