Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đánh giá chứng nhận, QMS đã có những thành công đáng kể trong và ngoài nước. Góp phần vào thành công hôm nay, không chỉ nhờ vào những nỗ lực không ngừng của QMS mà còn phải nhắc đến sự hỗ trợ đắc lực của các đối tác quốc tế trong nhiều năm qua.

TỔ CHỨC CÔNG NHẬN QUỐC TẾ QMS CS

QMS CS là đơn vị chứng nhận quốc tế bên thứ ba (third party International Certification Body) được công nhận đầy đủ có trụ sở chính tại Úc. Hoạt động từ năm 1994, QMS CS là một trong những đơn vị chứng nhận lâu đời và có kinh nghiệm nhất tại Úc; đã đánh giá và đã cấp chứng nhận cho hàng ngàn tổ chức trên khắp thế giới. QMS CS đã tạo ra những dịch vụ tốt nhất phù hợp với bối cảnh của từng doanh nghiệp, những quy trình hoạt động chặt chẽ và hiệu quả cho tất cả khách hàng.

RAB-QSA

Tổ chức quốc tế RABQSA được thành lập ngày 1/1/2005 trên cơ sở hợp nhất hai Tổ chức chứng nhận quốc tế lớn nhất trên thế giới là Registrar Accreditation Board (Mỹ) và Quality Society of Australasia International (Australia).Dịch vụ chứng nhận của RABQSA được thiết kế phù hợp, tương thích với từng lĩnh vực hoạt động.Tất cả các hoạt động chứng nhận của RABQSA được được duy trì, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế theo từng lĩnh vực công nghiệp nhằm đảm bảo giá trị chứng nhận đối với các tổ chức đào tạo, các cá nhân đã được RABQSA chứng nhận.Chứng nhận quốc tế của RABQSA chuyển giao những con người đã được chứng nhận về năng lực để đạt được mục tiêu tương ứng.Các văn phòng chính của RABQSA được đặt tại Sydney-Australia, Milwaukee-USA và Seoul-Korea, ngoài ra RABQSA cũng có các Văn phòng Đại diện quốc tế tại Brazil, Cyprus, Japan, Malaysia, New Zealand, Taiwan, Thailand và Turkey, và các văn phòng chi nhánh Seoul cũng được đặt tại Trung Quốc và Vietnam

IRCA

IRCA (International Register of Certificated Auditors) là tổ chức chứng nhận chuyên gia đánh giá hệ thống quản lý, trụ sở tại London – Vương Quốc Anh. IRCA đã chứng nhận cho trên 14,750 chuyên gia đánh giá từ 150 quốc gia. Dịch vụ chứng nhận của IRCA: – Chứng nhận chuyên gia đánh giá hệ thống quản lý/ certification of auditors of management systems. – Chứng nhận khóa đào tạo và tổ chức đào tạo chuyên gia đánh giá.

Avanta Global

Avanta Global là một trong những nhà cung cấp chứng nhận hàng đầu của Singapo về lĩnh vực An toàn và Sức khỏe, Môi trường và Chất lượng. Trong suốt thời gian hoạt, tổ chức đã có nhiều bước tiến lớn trong thị trường, và hiện tại đang sở hữu một lượng khách hàng đáng kể ở trên 14 quốc gia. Sự thành công của Avanta Global là mang lại sự tin tưởng cho khách hàng về chất lượng dịch vụ của mình, và đồng thời chuẩn bị cho những sự thay đổi của tiêu chuẩn.

DỊCH VỤ

  • Chứng nhận
  • Đào tạo

TIÊU CHUẨN