Khóa đào tạo miễn phí
GIẢI PHÁP XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN DOANH NGHIỆP THEO 
TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ ISO 9001 PHIÊN BẢN 2015
19/11/2015

Tổ chức ISO công bố chính thức bản Tiêu chuẩn mới ISO 9001:2015 là một sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp đang vận hành Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Sự ra đời của Tiêu chuẩn mới, với những thay đổi mạnh mẽ so với phiên bản 2008, dẫn đến nhu cầu nhận thức Tiêu chuẩn mới của các doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, Tổ chức chứng nhận QMS Việt Nam đã thực hiện chương trình “HỖ TRỢ 1000 DOANH NGHIỆP VIỆT XÂY DỰNG VÀ ÁP DỤNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001:2015”. Trong khuôn khổ chương trình, ngày 19/11 vừa qua, QMS đã tổ chức khóa học “Xây dựng và Phát triển Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015”, đây là khóa học miễn phí thứ năm QMS đã thực hiện trong chương trình.

Tham gia chương trình là đại diện đến từ nhiều doanh nghiệp thuộc các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như: Đồng Tâm Long An, FDC, Unicons, Dược phẩm ECO, Mỹ Lan Group,… Tiến sĩ Hà Tuấn Anh – một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tư vấn – Chứng nhận hệ thống tiêu chuẩn – Hiện là Tổng Giám Đốc công ty QMS Việt Nam, là Giảng viên của Khóa học.

Trong phần đầu của khóa học, các học viên được tiếp cận những khác biệt của phiên bản mới 2015 so với phiên bản 2008, với trọng tâm là “tư duy dựa trên quản trị rủi ro” và những thay đổi trong yêu cầu lưu trữ hồ sơ – tài liệu.

Trong nửa sau của khóa học, các học viên đi sâu vào thực hành “nhận diện rủi ro” và “đánh giá rủi ro”, với hoạt động nhóm và thuyết trình trước cả lớp. Qua hoạt động này, các học viên đã hiểu rõ hơn về cách chuyển đổi hệ thống sang phiên bản 2015.

 

Các học viên cũng đã được giải đáp những vướng mắc còn tồn tại trong quá trình xây dựng và vận hành hệ thống, với những kiến thức và kinh nghiệm phong phú của Tiến sĩ Hà Tuấn Anh. Các học viên cho biết, các bài tập thực hành thực sự hữu ích, và đề nghị QMS gửi lại các file bài tập để làm tài liệu tham khảo.

 

Chương trình Chuỗi khóa học ISO 2015 vẫn được QMS tổ chức đến tháng 01/2016. Thời gian chi tiết và đăng kí tham gia chương trình, quý vị vui lòng truy cập iso2015.qms.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH QMS VIỆT NAM

DỊCH VỤ

  • Chứng nhận
  • Đào tạo

TIN TỨC