TIÊU CHUẨN BRC CHO BAO BÌ THỰC PHẨM    

Tháng 7 năm 2015, sau khi tham khảo ý kiến các chuyên gia trong ngành, Phiên bản 5 của Tiêu chuẩn BRC đã được ban hành với thiết kế nhằm giúp vận hành sản xuất tốt hơn và hỗ trợ cho các hệ thống quản lý chất lượng.

Bao bì là một yếu tố cơ bản của bất kỳ thương hiệu nào, thể hiện sự trọn vẹn và sự an toàn của sản phẩm, và định hướng sự đổi mới. Người tiêu dùng bị thu hút bởi những sản phẩm ấn tượng và bắt mắt, nhất quán về kích thước, màu sắc và hình dạng. Công đoạn đóng gói là một phần không tách rời của quá trình sản xuất.

Tiêu chuẩn An toàn thực phẩm BRC cho bao bì và nguyên liệu đóng gói là tiêu chuẩn đầu tiên cho bao bì trên thế giới được Ủy ban Đánh giá An toàn Thực phẩm Toàn cầu (Global Food Safety Initiative – GSFI) công nhận. Đó là lý do tại sao hơn 3.500 nhà cung cấp ở hơn 80 quốc gia đã lựa chọn chứng nhận này cho sản phẩm của mình và được các nhà cung cấp trên toàn thế giới chấp nhận.

Tiêu chuẩn BRC cho bao bì thực phẩm có thể được sử dụng bởi tất cả các nhà sản xuất bao bì cho tất cả các loại sản phẩm từ thực phẩm đến các sản phẩm tiêu dùng ở tất cả các cấp độ: sơ cấp, thứ cấp và cao cấp.

Tháng 7 năm 2015, sau khi tham khảo ý kiến các chuyên gia trong ngành, Phiên bản 5 của Tiêu chuẩn BRC đã được ban hành với thiết kế nhằm giúp vận hành sản xuất tốt hơn và hỗ trợ cho các hệ thống quản lý chất lượng. Điều này giúp nhà sản xuất phát triển và sản xuất các vật liệu đóng gói an toàn và tuân theo luật định, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng mà khách hàng và người tiêu dùng mong muốn.

Tiêu chuẩn toàn cầu BRC được phân ra cho 8 công nghệ sản xuất:

  • Sản xuất và chế tạo thủy tinh
  • Sản xuất giấy và biến đổi
  • Chế tạo kim loại
  • Chế tạo nhựa cứng
  • Sản xuất nhựa dẻo
  • Sản xuất khác
  • Các quá trình in ấn
  • Xử lý hóa học

​Công ty TNHH QMS Việt Nam

DỊCH VỤ

  • Chứng nhận
  • Đào tạo

TIN TỨC