TỔ CHỨC QMS VIỆT NAM XIN TRÂN TRỌNG
VINH DANH NHỮNG DOANH NGHIỆP ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG NHẬN TRONG THÁNG 7/2023.

XIN CHÚC MỪNG !!!

1.Công ty TNHH MTV MEKONG BROS (tên tiếng anh MEKONG BROS COMPANY LIMITED)

CÔNG TY TNHH MTV MEKONG BROS
CÔNG TY TNHH MTV MEKONG BROS

Đã đạt chứng nhận ISO 9001:2015 (Hệ thống quản lý chất lượng) được tổ chức Jas-Anz công nhận có giá trị quốc tế vào tháng 7/2023. Đó là sự nổ lực không ngừng nghỉ của MEKONG BROS cùng với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm QMS Việt Nam. Chúng tôi hi vọng Hệ thống quản lý chất lượng sẽ là nền móng quan trọng để MEKONG BROS  ngày càng phát triển lớn mạnh hơn, thành công nối tiếp thành công.

2. Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hóa Tân Sơn Nhất (TCS)

TCS

Giữa TCS và QMS VN có một sự gắn bó thân thiết rất nhiều năm qua. Hệ thống quản lý chất lượng của TCS đã đạt được một mức độ hoàn thiện nhất định, mặc dù vậy doanh nghiệp vẫn luôn cải tiến liên tục qua từng kỳ đánh giá. Đến nay, TCS đã được tái chứng nhận ISO 9001:2015 vào tháng 7 năm 2023.

TCS hoạt động từ năm 1994 tiền thân là một kho hàng hóa quốc tế; nhờ sự nỗ lực đáp ứng các yêu cầu và đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng; đã trở thành đơn vị dịch vụ xử lý hàng hóa – thư từ hàng không lớn nhất tại Việt Nam. Với mục tiêu và chính sách chất lượng Trở thành một trong những nhà ga khai thác hàng hóa hàng không hàng đầu Đông Nam Á. Kính chúc TCS sẽ đạt được những mong muốn đã đề ra và phát triển bền vững.

3.Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Dương Dung (DUONG DUNG TRADING MANUFACTURING CO., LTD.)

Dương Dung
Dương Dung

Là một đơn vị uy tín hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực Thu gom, vận chuyển, lưu giữ và xử lý chất thải nguy hại, chất thải công nghiệp; Mua bán sản phẩm sau gia công, vì thế việc đạt chứng nhận Hệ thống Quản lý Môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001:2015 là điều cấp thiết. Điều này nói lên rằng Dương Dung đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của tiêu chuẩn cũng như các yêu cầu của pháp luật Việt Nam để đạt được chứng nhận ISO 14001:2015 có giá trị quốc tế.

4. Công ty TNHH V-Probes Holdings (V-PROBES HOLDINGS COMPANY LIMITED)

V-PROBES
V-PROBES

V-PROBES HOLDINGS Co., Ltd., sản xuất gia công board mạch bán dẫn dựa trên công nghệ kim bán dẫn với độ chính xác cao. V-PROBES là một trong số ít các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất board mạch bán dẫn tại Việt Nam từ năm 2007. Được đầu tư 100% vốn nước ngoài, V-PROBES đem kỹ thuật công nghệ hiện đại nhất để xây dựng và phát triển lâu dài ngành công nghệ Probe Card tại Việt Nam.

Cho đến nay V-Probes đã hoạt động tại Việt Nam được 16 năm, doanh nghiệp liên tục phát triển để trở thành một đơn vị gia công board mạch lớn của nước ta. Chúng tôi tin rằng, Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 đã giúp doanh nghiệp kiểm soát được những rủi ro để đạt được những mục tiêu của tổ chức.

Xin trân trọng chúc mừng!!!

Liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu Tư Vấn – Chứng nhận các tiêu chuẩn quốc tế
Công ty TNHH QMS Việt Nam
Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẵng – Nha Trang
Email: contact@qms.com.vn
Phone: (+84) 283 9977 080

DỊCH VỤ

  • Chứng nhận
  • Đào tạo

TIN TỨC